Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing

เมื่อคุณซื้อสินค้าผ่านลิงก์บนไซต์ของเรา เราอาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากพันธมิตร หาข้อมูลเพิ่มเติม

ฤดูร้อนกำลังจะสิ้นสุดลง และแม้แต่สมาร์ทโฟนของเกมเมอร์ก็เริ่มมีอาการร้อนจัดน้อยลง ทดสอบในเดือนที่ร้อนที่สุดของปีโดยแอพตัวฆ่าตัวจริง เช่น Pokémon GO ที่เป็นที่ถกเถียง อย่างไรก็ตาม ข้อมูลค่อนข้างชัดเจนและระบุว่ามีผู้คนจำนวนเท่าใดที่เล่นด้วยอุปกรณ์พกพาของตน และเหนือสิ่งอื่นใด พวกเขายังเต็มใจที่จะจ่ายเงินส่วนหนึ่งเพื่อซื้อสินค้าขนาดเล็ก ซึ่งบางทีอาจชัดเจนกว่าที่เกิดขึ้นบนคอนโซลและพีซีด้วยซ้ำ หลายบริษัทพบว่าตัวเองอยู่ในมือของลิขสิทธิ์ของแบรนด์ดัง และหนึ่งในนั้นคือBandai Namcoซึ่งยังอวดอ้างสิทธิ์ในการ์ตูนโชเน็นยอดนิยม เช่น One Piece และ Naruto เราต้องการพูดถึงความหลัง ไม่ใช่ของมังงะ อย่างที่ทราบกันดีว่ามีดหลายเล่มถูกกลึงจนบาดเจ็บไปแล้ว แต่เป็นเกมมือถือใหม่ล่าสุดNaruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazingซึ่งเปิดให้เล่นที่นี่ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคมบน iOS และ Android

มีนินจาอยู่ในมือ

ผู้ชมบนมือถือไม่เหมือนกับผู้ชมเกมหลักบนแพลตฟอร์มหลักมากนัก การแตะสองครั้งบนหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณก็เพียงพอแล้ว และพวกเขาก็สามารถเข้าถึงเกม/แอพในจำนวนที่ไม่สมส่วนได้ทันที ซึ่งมักจะฟรี* เครื่องหมายดอกจันมีไว้เพื่ออ้างถึงข้อเท็จจริงที่ว่านักพัฒนาจะต้องหาเงินด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง และดังนั้นจึงหมายถึงการโฆษณาหรือไมโครทรานส์แอคชั่น ในกรณีหลังนี้ก็น่าสนใจเช่นกันที่จะเห็นว่าผู้ที่ไม่สนใจที่จะใช้จ่ายอะไรเลยในตอนแรกปล่อยให้ตัวเองต้องจ่ายเงินเป็นสิบหรือหลายร้อยยูโรเมื่อเวลาผ่านไป

เล่นฟรีด้วยการซื้อในแอพเป็นระบบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วบนมือถือและNaruto Blazing

แน่นอนว่าไม่สามารถเป็นข้อยกเว้นได้ กลไกนี้ยังถูกใช้ประโยชน์อย่างชาญฉลาดและเราจะอธิบายว่าทำไมในอีกสักครู่ ระบบเกมอิงตามภารกิจที่แบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ: ประวัติศาสตร์ 

เพื่อย้อนรอยการผจญภัยของ Hogake della Foglia สาวผมบลอนด์ผู้ทะเยอทะยานและพรรคพวกของเขาตั้งแต่เริ่มต้น นอกจากนี้ยังสนับสนุนโดยหน้าจอที่นำมาจากซีรีส์อนิเมชั่นโดยตรง ภารกิจพิเศษ ทันทีด้วยระดับความยากโดยเฉลี่ยที่สูงมากและแบ่งตามระดับความยากและมีเวลาจำกัดที่ต้องทำให้เสร็จและรับรางวัลตามลำดับ ภารกิจการฝึกอบรมอื่น ๆ ที่ใช้ในตอนแรกเพื่อทำความคุ้นเคยกับไดนามิกของเกมทั้งหมดผ่านบทช่วยสอนที่แนะนำหรือสะสมคะแนนพิเศษ อย่างไรก็ตาม มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเล่นจนจบอย่างขมขื่นตราบเท่าที่คุณยังรู้สึกเช่นนั้น แต่ทุกอย่างได้รับการจัดการโดยระบบความแข็งแกร่งโดยเฉพาะ เช่น จำนวนคะแนนที่สะสมเมื่อเวลาผ่านไปและสามารถใช้เพื่อเริ่มภารกิจได้ ในขั้นต้นสิ่งนี้จะไม่มีใครสังเกตเห็นโดยผู้เล่น เนื่องจากเนื้อเรื่องของระดับจะเติมความแข็งแกร่งโดยสิ้นเชิงและภารกิจแรกได้รับการปรับเทียบอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้จำนวนภารกิจที่เหมาะสมเพื่อให้สามารถเพิ่มระดับได้ตลอดเวลา เมื่อเข้าสู่บทที่สามของเรื่องแล้ว สิ่งต่าง ๆ เริ่มชัดเจนขึ้น: ภารกิจจะยากขึ้นและแพงขึ้น และแม้แต่ความล้มเหลวของสิ่งเดียวกันก็กลายเป็นความเป็นไปได้ที่เป็นรูปธรรม ทำให้ผู้เล่นมีความแข็งแกร่งไม่เพียงพอไม่ช้าก็เร็ว เพื่อเข้าร่วมในภารกิจใหม่ตอนนี้

มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับวิธีที่คุณเคลื่อนไหว

พูดแทนเกมเพลย์จริงๆ ถ้านิยามได้แบบนี้ ทุกอย่างเริ่มต้นจากองค์ประกอบของทีม เห็นได้ชัดว่าเราจะมี Naruto Uzumaki ซึ่งเป็นตัวเอกของเราในทันที และยังสามารถเลือกผู้เล่นจริงจากรายชื่อเพื่อเป็นคู่หูสำหรับการจู่โจม และหากได้รับแล้ว ผู้เล่นอื่นๆ ที่สามารถปลดล็อกได้ในระหว่างภารกิจก่อนหน้า ดังนั้น ทีมจึงประกอบด้วยผู้เล่นตัวจริงสามคน ซึ่งมีจำนวนผู้เล่นสำรองเท่ากัน ซึ่งสามารถถูกแทนที่ได้หากจำเป็น ด่านเป็นแบบมินิมอลและได้รับแรงบันดาลใจจากฉากบางส่วนที่เห็นในมังงะ ในขณะที่การต่อสู้ทั้งหมดใช้ระบบการจัดตำแหน่ง จริงๆ แล้วตัวละครแต่ละตัวมีระยะที่สามารถโจมตีศัตรูได้ ในระหว่างเทิร์น คุณสามารถลากไปที่ส่วนใดก็ได้ของหน้าจอและ หากมีศัตรูอยู่ในระยะมันก็จะทำการโจมตีต่อไป อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับคอมโบ: การวางตำแหน่งตัวเองกับศัตรูที่อยู่ในระยะของตัวละครอื่นของเราหนึ่งหรือสองตัว การโจมตีต่อเนื่องจะเริ่มต้นจากองค์ประกอบทั้งหมดที่เกี่ยวข้องในทีมของเรา ซึ่งจะขยายความเสียหายอย่างมาก เห็นได้ชัดว่าต้องเพิ่มทักษะทั้งหมดซึ่งใช้จักระ เช่น แถบสีน้ำเงินรอบๆ ไอคอนของตัวละคร แต่สำหรับการโจมตีจะใช้กฎเดียวกันกับกฎทั่วไปเกือบทั้งหมด ตัวแปรเดียวคือทักษะบางอย่างสามารถมีขอบเขตของการกระทำเฉพาะได้ เช่น เป็นเส้นตรงหรือแม้แต่เป็นกากบาท วางตำแหน่งตัวเองกับศัตรูที่อยู่ในระยะของตัวละครอื่นของเราหนึ่งหรือสองตัว การโจมตีต่อเนื่องจะเริ่มจากองค์ประกอบทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับทีมของเรา ซึ่งจะขยายความเสียหายอย่างมาก เห็นได้ชัดว่าต้องเพิ่มทักษะทั้งหมดซึ่งใช้จักระ เช่น แถบสีน้ำเงินรอบๆ ไอคอนของตัวละคร แต่สำหรับการโจมตีจะใช้กฎเดียวกันกับกฎทั่วไปเกือบทั้งหมด ตัวแปรเดียวคือทักษะบางอย่างสามารถมีขอบเขตของการกระทำเฉพาะได้ เช่น เป็นเส้นตรงหรือแม้แต่เป็นกากบาท วางตำแหน่งตัวเองกับศัตรูที่อยู่ในระยะของตัวละครอื่นของเราหนึ่งหรือสองตัว การโจมตีต่อเนื่องจะเริ่มจากองค์ประกอบทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับทีมของเรา ซึ่งจะขยายความเสียหายอย่างมาก เห็นได้ชัดว่าต้องเพิ่มทักษะทั้งหมดซึ่งใช้จักระ เช่น แถบสีน้ำเงินรอบๆ ไอคอนของตัวละคร แต่สำหรับการโจมตีจะใช้กฎเดียวกันกับกฎทั่วไปเกือบทั้งหมด ตัวแปรเดียวคือทักษะบางอย่างสามารถมีขอบเขตของการกระทำเฉพาะได้ เช่น เป็นเส้นตรงหรือแม้แต่เป็นกากบาท เช่น แถบสีน้ำเงินรอบๆ ไอคอนตัวละคร แต่สำหรับการโจมตีจะใช้กฎเดียวกันกับที่ใช้กับกฎง่ายๆ ตัวแปรเดียวคือทักษะบางอย่างสามารถมีขอบเขตของการกระทำเฉพาะได้ เช่น เป็นเส้นตรงหรือแม้แต่เป็นกากบาท เช่น แถบสีน้ำเงินรอบๆ ไอคอนตัวละคร แต่สำหรับการโจมตีจะใช้กฎเดียวกันกับที่ใช้กับกฎง่ายๆ ตัวแปรเดียวคือทักษะบางอย่างสามารถมีขอบเขตของการกระทำเฉพาะได้ เช่น เป็นเส้นตรงหรือแม้แต่เป็นกากบาทดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับความสามารถเชิงกลยุทธ์ของผู้เล่นที่จะสามารถจัดตำแหน่งองค์ประกอบแต่ละอย่างในกล่องที่มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยคำนึงว่าการทำให้องค์ประกอบทั้งหมดติดกาวจะทำให้ทั้งทีมอยู่ในตำแหน่งที่สามารถรับการโจมตีแบบล่ามโซ่ได้หลายครั้ง

Credit : จํานํารถ